Hướng Dẫn Cách Thả Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất

Các kỹ thuật thả gà đúng cách cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thắng thua của những trận đấu. Do đó, đừng xem nhẹ những kỹ thuật này và hãy tìm hiểu cách thả gà đá cựa sắt phù hợp nhất. Nếu thực hiện đúng thì gà của bạn sẽ xuất phát với những lợi thế nhất định và dễ dàng loai bỏ được đối thủ từ những phút đầu tiên. Để nắm rõ hơn về các kỹ thuật này, hãy theo dõi những thông tin cập nhập sau đây. 

Nài gà đóng vai trò rất quan trọng trong cách thả gà đá cựa sắt

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký AE3888

Với những ai đang tìm hiểu về thế giới đá gà, cụ thể là cách thả gà đá cựa sắt thì sẽ biết đến một thuật ngữ chuyên dụng đó là nài gà. Nài gà là tư được dùng cho những người giữ gà và om sửa tư thế trước khi chúng tham gia thi đấu. 

Gà cần có được một tâm lý và tư thế tốt nhất. Chỉ có như vậy thì chúng mới có được một khởi đầu thuận lợi. Qua đó, đánh bại đối thủ một cách nhanh chóng và dần chiếm được thế thượng phong. 

Khi thả gà đá cựa sắt thì các nài gà cần phải thực hiện theo đúng yêu cầu kỹ thuật và biết cách tận dụng các mánh khóe hay để tạo lợi thế cho gà đá. Cố gắng giúp gà có được tư thế ổn định, không loạng choạng và giúp chúng tự tin hơn trước mặt đối thủ. Việc gà hoảng sợ hoặc không thoải mái sẽ khiến chúng dễ bị tấn công ngay từ đầu. Dần dần sẽ mất đi lợi thế và cũng dễ thua hơn

Nếu là một nài gà thì cần phải am hiểu về các kỹ thuật thả gà cũng như có nhiều kinh nghiệm trong các trận đá gà chuyên nghiệp. Nếu chủ gà có thể làm tốt việc này thì có thể kiêm luôn vai trò là nài gà. Tuy nhiên, nếu không thực sự thành thạo thì cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của những nài gà đáng tin cậy. 

Những lưu ý cần nắm khi thả gà đá cựa sắt

Đối với cách thả gà đá cựa sắt thì sẽ cần đến những kỹ thuật nhất định. Nhưng trước tiên, hãy cùng tìm hiểu một vài điểm lưu ý quan trọng mà các chủ gà nên biết

Chú ý đến cường độ ánh sáng ở sân thi đấu

Thị lực của gà sẽ ảnh hưởng phần nào đến việc mở đầu trận đấu. Do đó, hãy chú ý đến ánh sáng tại nơi mà chúng sẽ thi đấu. Cho dù là trường đấu trong nhà hay ngoài trời thì cũng cần đảm bảo được lợi thế tốt nhất cho gà chọi. 

Nếu ánh sáng quá chói có thể khiến chúng gặp khó khăn trong việc nhìn rõ đối thủ. Thậm chí là bị tấn công và không thể né đòn kịp thời. Vậy nên, trong cách thả gà đá cựa sắt hãy cố gắng để gà quay lưng lại với hướng mặt trời. 

Nếu gà đá của bạn gặp các vấn đề liên quan đến mắt và tầm nhìn hạn chế thì càng cần chú ý nhiều hơn đến yếu tố này. Hãy giữ cho chúng một tầm nhìn tốt nhất và tránh để đối thủ khai thác được quá nhiều điểm yếu. 

Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập AE3888

Chăm sóc thật tốt cho gà trước khi chúng thi đấu

Sẽ có một quãng thời gian nghỉ trước khi trận đấu diễn ra. Lúc này, hãy cố gắng chăm sóc tốt để gà đá có được tâm lý thoải mái nhất. Nếu chúng cảm thấy khó chịu và giãy dụa nhiều thì dẫn đến việc mất sức. Cố gắng ôm gà ở tư thế giúp chúng cảm thấy dễ chịu. 

Nếu được, có thể tiến hành nhử gà để chúng hăng và máu lửa hơn. Để cả hai con gà mổ nhau và đồng thời đánh giá được đối thủ của chúng. 

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý không nên để chúng mổ quá nhiều và gây thương tích. Điều này có thể ảnh hưởng đến trận đấu sắp diễn ra. Bên cạnh đó cũng cần chú ý vì một số địa điểm tổ chức thiếu chuyên nghiệp sẽ mang đến cơ hội cho các đối thủ sử dụng mánh khoé. Thậm chí là cho gà đá. 

Chú ý đến địa hình thi đấu của trường đấu gà 

Không phải địa hình thi đấu nào cũng hoàn hảo và phù hợp để thả gà. Một số có thể xuất hiện những bề mặt gồ ghề, chỗ thấp chỗ cao. Điều này sẽ khiến gà khó đứng vững và không có được tư thế tốt nhất. 

Nếu được hãy đặt chúng ở những mô đất cao hơn để dễ dàng quan sát đối thủ. Như thế, chúng có thể dễ dàng đưa ra được những đòn đánh tốt nhất ngay khi trận đấu bắt đầu. 

Kỹ thuật  thả gà đá cựa sắt chuẩn nhất 

Nắm được cách thả gà đá cựa sắt chuẩn nhất cũng sẽ rất giúp ích. Hãy chú ý đến tín hiệu được trọng tài đưa ra. Sau đó, nên đặt chúng xuống sân thi đấu một cách cẩn thận và nhẹ nhàng. 

Để có tư thế tốt nhất, một tay hãy giữ lấy phần đuôi của gà. Trong khi đó, tay còn lại sẽ giữ phần cánh và eo của chúng. Điều này sẽ hạn chế việc gà xông vào đối thủ một cách ồ ạt và cũng sẽ giúp chúng đứng vững hơn ngay khi được thả xuống. 

Một đối thủ thả gà sớm hơn hiệu lệnh được công bố thì hãy ôm gà lên cao để tránh chúng lao vào đá nhau. Bên cạnh đó, hãy chú ý thêm các kỹ thuật dưới đây khi tìm hiểu cách thả gà đá cựa sắt

Các yếu tố quan trọng trong kỹ thuật thả gà đá cựa sắt

 • Ôm gà một cách thoải mái và giữ chắc gà trong tay, đồng thờ hãy cho gà đứng đúng vị trí. 
 • Đừng chạm hay tác động vào phần cựa vì điều này có thể khiến cho cựa gà bị lệch
 • Hướng phần đầu của gà về phía đối thủ trên sân đấu. Nhờ đó, chúng có thể quan sát đối thủ một cách rõ ràng và có được sự chuẩn bị tốt nhất
 • Cố gắng để ý đến cả ánh sáng xung quanh để hạn chế việc gà bị chói mắt, khó tập trung vào đối thủ. 
 • Khi giữ gà trong tay đừng dùng sức quá nhiều hay ấn mạnh vào bụng chúng, điều này sẽ khiến gà khó chịu và khó đưa ra được những đòn đánh chính xác khi tiếp đất. 
 • Nếu được, hãy nhử gà để chúng trở nên hung hăng và hiếu chiến hơn

Cá cược tại: Link AE3888

Trước khi thả hãy băng cựa gà đúng cách 

Việc băng cựa gà đúng cách cũng sẽ rất giúp ích cho trận đấu. Sẽ là vô ích nếu thả gà đúng cách nhưng lại băng cựa sai cách. 

 • Trước tiên, hãy tiến hành kéo thẳng thới gà lên đến vị trí ngay gối
 • Tìm chọn sợi dây gân để làm mốc băng cựa cho gà. Đối với cựa phải thì nên được đặt thẳng và song song với mép ngoài của sợi gân. Trong khi đó, cựa trái sẽ thắng hàng với mép trong của sợi gân này. 
 • Nguyên tắc quấn ở đây sẽ là phía trên 4 vòng và phía dưới 2 vòng. Sau đó, quấn theo cách này thêm vài lần để phần cựa được giữ chắc chắn và không bị bung ra khi gà thi đấu trên sân. 
 • Nếu thấy cựa có chỗ hở trong lúc quấn thì sử dụng những thứ gì đó mềm nhẹ và thêm vào những chỗ hở này. Nhờ đó, giữ cho cựa được chắc chắn hơn và gà cũng sẽ cảm thấy thoải mái. 
 • Khi thực hiện băng cựa xong thì hãy để gà di chuyển xung quanh. Kiểm tra xem chúng có cảm thấy thoải mái với cựa mới hay không. Nếu có bất cứ sự khó chịu nào thì hãy tiến hành băng lại. Đảm bảo gà đạt trạng thái tốt nhất để trận đấu diễn ra thật máu lửa. 

Trên đây là chia sẻ về cách thả gà đá cựa sắt và những kỹ thuật quan trọng mà các nài gà cũng như sư kê cần nắm rõ. Sức khỏe và tinh thần chiến đấu là quan trọng. Nhưng để phát huy được điều đó thì kỹ thuật thả gà đúng cách cũng quan trọng không kém. Hãy đọc thật jyx để có được những sự chuẩn bị tốt nhất. 

thomo67

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *